Hình thức thanh toán

Thông Tin Chung:

Muasam888 có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được thông tin đặt hàng , yêu cầu tư vấn hoặc thông tin về sản phẩm  của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm và check lại thông tin nếu quý khách đã đặt hàng thành công.

Khi quý khách quyết định đặt hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Các hình thức thanh toán khi mua hang tại muasam888.com

1.Thanh toán và nhận hàng trực tiếp

- Theo quan điểm của nhiều người phải tận mục sở thị, nhìn thấy hàng kiểm tra chất lượng mới yên tâm

khi mua hàng tại muasam888.com quý khach có thể đến địa chỉ: Số 57, tổ 22, đường vành đai 3 Pháp Vân, phường Yên Sở,Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

để nhận hàng và thanh toán trực tiếp với chúng tôi

2. Nhận hàng và thanh toán tại nhà.

-Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian, bạn đã chọn được sản phẩm chúng tôi sẽ mang hàng đến tận nhà quý khách,và quý khách sẽ được nhận hàng tại nhà và thanh toán tiền sản phẩm và tiền ships la 20.000đ

3.Thanh toán qua thẻ ATM 

Khi quý khách mua sản phẩm và đặt hàng xong Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

 

4. Thanh toàn qua cổng thanh toán Bảo Kim baokim.vn

Thông tin tài khoản

Email:

Tên doanh nghiệp: Công ty  TNHH XNK Máy Móc Thiết bị Hòa Thành

Người đại diện: Hoàng Thị Nhẫn

Chính sách đổi hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi hàng và hoàn tiền của Muasam888

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Muasam888 đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, Muasam888 sẵn lòng hoàn lại 100% giá bán voucher cho quý khách trong thời hạn sử dụng nếu Quý khách không thể sử dụng được voucher do lỗi của Muasam888 hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, bao gồm:

  • Thông tin trên voucher bị sai so với thông tin trên Muasam888
  • Thông tin của deal bị thay đổi so với thông tin ban đầu của muasam888
  • Đối tác ngưng hoạt động, đóng cửa hoặc ngưng cung cấp dịch vụ/sản phẩm trên muasam888
  • Đối tác không thực hiện đúng cam kết dịch vụ

Đối với muasam888 giao sản phẩm, muasam888 sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việckể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của muasam888. Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của muasam888.

 

Với các trường hợp khác, một khoản phí có thể được áp dụng mỗi voucher. Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng của muasam888 gần nhất hoặc liên hệ qua Hot line để cùng xem xét và có hướng giải quyết tốt nhất.

Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Để đổi sản phẩm hoặc hoàn trả voucher, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến Trung tâm dịch vụ khách hàng muasam888  thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang voucher còn hạn sử dụng do muasam888 phát hành hoặc sản phẩm bị lỗi đến văn phòng Trung tâm dịch vụ khách hàng muasam888 gần nhất kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).

 

Đối với voucher hoàn trả lại, voucher cần phải còn hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, không rách rời hoặc chắp vá, dấu hiệu bảo an còn nguyên vẹn, thông tin về deal vẫn có thể còn nhận ra.

 

Đối với sản phẩm, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả

Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của Muasam888.

 

Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách trên muasam888 chậm nhất là sau 3 ngày làm việc. Tiền trong tài khoản quý khách trên muasam888 sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo.

Các Trung tâm dịch vụ khách hàng của Muasam888

Trong trường hợp quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ một trong các Trung tâm dịch vụ khách hàng muasam888 gần nhất .

Trụ sở: Số 57 - Tổ 22 - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
Mobile: 043.99.71.999--04.85859797

hotline :0979551888.